วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2553

สปาเก็ตตีไก่ผัดฉ่า

สปาเก็ตตี้ไก่ผัดฉ่า แต่เค้าว่า "สปาเก็ตตีผัดกะเพราะไก่" น่าจะตรงกับวัตถุดิบและเครื่องปรุงมากกกว่ามั้ง แต่ก็อร่อยดีค่ะ ชอบ ๆ กินเป็นครั้งที่ 2 แล้ว (อร่อยมากค่ะ)อ๋อไม่ใช่ ๆ ดูจากส่วนผสม มันคือใบโหระพา มิน่ากลิ่นไม่คุ้น แต่ถ้าใส่กระชายชิ้นเล็ก จะได้อารมณ์ผัดฉ่ามากกว่านี้นะ ส่วนพริกไทยอ่อน บดละเอียดในเครื่องน้ำพริกผัดฉ่าจะหอมกว่านี้มั้ยคะ (เป็นห่วงเรื่องต้นทุนอีกแหละ)

search เครื่องปรุงน้ำพริกผัดฉ่า ได้เว็บรวมดังนี้ค่ะ
http://www.google.co.th/search?hl=th&source=hp&q=%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B8%87%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B8%9C%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%89%E0%B9%88%E0%B8%B2&aq=f&aqi=&aql=&oq=&gs_rfai=

ปลากะพงผัดฉ่า
http://www.ucancookthai.com/language-thai/th-recipes/th-stir-fried/content-th-spicy-snapper-sf.htm

ขอบคุณทุกเว็บนะคะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น