วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2553

คัพเค้กอร่อย

อืม..ม..คัพเค้กวนิลา สอดไส้แยมสตรอเบอรี่ ของเลอแปง อร่อยนะ แป้งนุ่ม รสชาติ เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ อร่อยจัง (ไม่น่าใส่นะ ดูจากเนื้อขนมมีฟองอากาศ /ใส่วัตถุกันเสีย เจือสีสังเคราะห์ แต่งกลิ่นสังเคราะห์ แต่ก็อร่อยนุ่มจริง ๆ ล่ะ ชอบแยมสตรอเบอรี่เยอะ อืม..ม..หรือใส่แยมบลูเบอรี่ (จะได้ไม่เบื่อ) หรือจะใส่ไส้บาวาเรียน ก็อร่ยมาก ๆ เลยล่ะ)
อีกอัน คัพเค้กลูกเกด (ลูกเกดเยอะ ซื้อที่ 108) แต่อีกยี่ห้อหนึ่งจำไม่ได้แล้ว เนื้อขนมหนักไปหน่อย (ประมาณเค้กเนยเหรอ)ลูกเกดน้อยไปนิดนึง

กินกับนม ยิ่งอร่อยใหญ่เลย คล่องคอดีจัง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น