ผักเครื่องจิ้มน้ำพริก
ฟักทองนึ่งสุก, กะหล่ำปลีลวกหรือนึ่งให้สุกนิ่ม,ถั่วฝักยาวลวกสุก (กรอบ) ช็อคน้ำแข็ง, ผักกาดขาวนึ่ง, ขมิ้นขาว, แตงกวา (ไม่ค่อยชอยขมิ้นขาวกะแตงกวา)
ผักเหลียง (ลวกนิ่มใส่เกลือเล็กน้อย แล็วช็อคน้ำเย็น บีบน้ำให้แห้ง) ม้วนเป็นคำ,
ผักนึ่งราดหัวกะทิ หอมหวานมัน,
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น