ใช้ข้าวกล้องตราฉัตร packaging สวยงาม มีขีดบอกปริมาตร มีซองดูดความชื้น เขาบอกให้ใส่น้ำ 1.2 เท่า ถ้าแช่ข้าว 30 นาที
ตกเลข ใส่ข้าวแล้วใส่น้ำแค่ 2ถ้วยครึ่ง (ข้าว2ถ้วย) เป็นไง ก็ไม่สุกกรุบ ๆ อ้อผสมข้าวเหนียวด้วย
ปรุงรส น้ำส้มคิวพี น้ำตาลทราย เกลือ รสชาติห่วยแตกมากเลย ไม่เป็นไร ปรับปรุง ๆ ๆ
หวังว่าคงจะทำจนกินได้ ได้ในสักวัน...555
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น